Robot hút bụi và lau nhà MAMIBOT GRAY HYBRID

9.500.000 VND

In stock

Bản đồ phòng anh đang dọn dẹp. Robot tìm thấy chính nó trong không gian.
Giám sát công việc của robot thông qua ứng dụng. Bạn có thể khởi động robot của mình bằng ứng dụng di động và xem công việc của anh ấy trên cơ sở liên tục.
Đặt lịch làm việc trong tuần. Lên kế hoạch cho thiết bị của bạn một lần và tận hưởng sàn nhà sạch sẽ mỗi ngày.
Dễ dàng tìm thấy cơ sở dữ liệu nhờ ánh xạ. GRAY sẽ chọn tuyến làm sạch tốt nhất và dễ dàng tìm thấy đế sạc.
Cảm biến bắt mùa thu. Bạn không phải lo lắng về việc robot của bạn rơi xuống cầu thang.
Các robot thấp nhất được cung cấp. GRAY sẽ đi theo từng món đồ nội thất và cẩn thận thu gom bụi bẩn từ những ngóc ngách nhỏ nhất.
Sức hút gấp đôi. GRAY có thể xử lý ngay cả một bề mặt bẩn.
Chip hàng đầu. GRAY tự động chọn thuật toán làm sạch hiệu quả nhất.
Động cơ không chổi than. Động cơ hiện đại đảm bảo lực hút tối đa và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.
Robot lai 2in1. GRAY là một robot lai hút bụi và làm sạch sàn ướt.
Bình chứa nước lớn. Sử dụng robot mà không phải liên tục đổ đầy nước vào bể.
Thuật toán ZIG-ZAG. Robot tự động tính toán lộ trình làm sạch để thu gom bụi bẩn từ mọi nơi.
Không để lại những nơi ô uế. GRAY là một thiết bị thông minh có thể xử lý bụi bẩn lớn nhất.
Điều khiển thiết bị bằng ứng dụng di động. Các ứng dụng dành riêng cho iOS và Android.
Công suất hút tối đa. GRAY sẽ thu thập không chỉ bụi bẩn mà còn rải rác gạo hoặc đ

Compare
SKU: 6970626160201 Category:

Robot hút bụi và lau nhà MAMIBOT GRAY HYBRID

miêu tả
MAMIBOT GRAY MỚI. | HYBID SẠCH ROBOT (2IN1: VACUUM SẠCH, MOP) VỚI CHỨC NĂNG BẢN ĐỒ PHÒNG. BỘ LỌC HEPA CHẤT LƯỢNG CAO.

GRAY là một robot đa chức năng với giá tốt nhất trên thị trường.

Thiết bị có thể tự tin cạnh tranh với robot của các thương hiệu như iRobot, Neato hay Samsung. Đừng trả quá nhiều và đặt hàng robot của bạn ngày hôm nay.

Một cuộc cách mạng thực sự trong việc làm sạch! GRAY là thế hệ robot lai tiếp theo trong thương hiệu MAMIBOT. Với thiết bị này, bạn có thể thu gom bụi bẩn một cách hiệu quả và lau ướt sàn nhà. GRAY được trang bị hai container riêng biệt. Đầu tiên trong số họ (600 ml) là một thùng chứa chất thải trong đó bụi bẩn tích tụ. Container thứ hai được chia thành hai phần – phần rác và nước. Vì vậy, bạn có thể đổ tới 350 ml nước vào thùng chứa và bằng cách này, lau ướt một bề mặt khá lớn (hơn 100 mét vuông) mà không cần đổ đầy bể. Bạn tự quyết định xem bạn có muốn robot chỉ thu thập bụi bẩn hay không, hay lau sàn nhà ướt.

Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội mua thiết bị theo từng đợt. Thưởng thức robot của bạn bây giờ và trả lại nó trong các phần thuận tiện. Khám phá sự thoải mái của việc làm sạch mà không mất nhiều giờ hút bụi và lau sàn nhà. GRAY sẽ làm tất cả công việc cho bạn, và bạn có thể tận hưởng một căn hộ sạch sẽ mỗi ngày.

Tham gia một nhóm hàng trăm khách hàng hài lòng, đặt hàng và khám phá những khả năng được cung cấp bởi sản phẩm mới nhất của chúng tôi.

Model mới 2018!

Robot MAMIBOT GRAY  được trao giải trong bảng xếp hạng tạp chí PC World . Chi tiết theo mô tả đề nghị.

KHUYẾN MÃI VỀ THIẾT BỊ MAMIBOT

– Phiếu mua hàng PLN 100 cho 3 người mua đầu tiên

TẠI SAO MAMIBOT?

Robot làm sạch Mamibot cung cấp công nghệ làm sạch cao cấp, thiết kế thân thiện với người dùng hơn và độ bền đáng kinh ngạc trong nhiều năm. Việc theo đuổi sự hoàn hảo không ngừng, trong khi kiểm tra nhu cầu của thị trường và đề cập đến những thành tựu cạnh tranh trong sản xuất máy hút bụi robot, nhằm mục đích duy trì lợi thế và đưa ra các giải pháp tốt nhất có thể cho người dùng.

Robot làm sạch Mamibot đảm bảo thảm hoàn hảo, sàn nhà sạch sẽ, cửa sổ sáng bóng, bãi cỏ được cắt tỉa độc đáo, đảm nhận những nhiệm vụ tẻ nhạt từ mọi người, do đó cho họ thời gian cho bản thân và cuộc sống dễ dàng hơn. Mamibot giới thiệu cho chúng ta một kỷ nguyên mới về dọn dẹp thông minh và giữ nhà dễ dàng!

NHỮNG TÍNH NĂNG ROBOT CỦA CHÚNG TÔI?

 • Bản đồ phòng anh đang dọn dẹp. Robot tìm thấy chính nó trong không gian.
 • Giám sát công việc của robot thông qua ứng dụng. Bạn có thể khởi động robot của mình bằng ứng dụng di động và xem công việc của anh ấy trên cơ sở liên tục.
 • Đặt lịch làm việc trong tuần. Lên kế hoạch cho thiết bị của bạn một lần và tận hưởng sàn nhà sạch sẽ mỗi ngày.
 • Dễ dàng tìm thấy cơ sở dữ liệu nhờ ánh xạ. GRAY sẽ chọn tuyến làm sạch tốt nhất và dễ dàng tìm thấy đế sạc.
 • Cảm biến bắt mùa thu. Bạn không phải lo lắng về việc robot của bạn rơi xuống cầu thang.
 • Các robot thấp nhất được cung cấp. GRAY sẽ đi theo từng món đồ nội thất và cẩn thận thu gom bụi bẩn từ những ngóc ngách nhỏ nhất.
 • Sức hút gấp đôi. GRAY có thể xử lý ngay cả một bề mặt bẩn.
 • Chip hàng đầu. GRAY tự động chọn thuật toán làm sạch hiệu quả nhất.
 • Động cơ không chổi than. Động cơ hiện đại đảm bảo lực hút tối đa và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.
 • Robot lai 2in1. GRAY là một robot lai hút bụi và làm sạch sàn ướt.
 • Bình chứa nước lớn. Sử dụng robot mà không phải liên tục đổ đầy nước vào bể.
 • Thuật toán ZIG-ZAG. Robot tự động tính toán lộ trình làm sạch để thu gom bụi bẩn từ mọi nơi.
 • Không để lại những nơi ô uế. GRAY là một thiết bị thông minh có thể xử lý bụi bẩn lớn nhất.
 • Điều khiển thiết bị bằng ứng dụng di động. Các ứng dụng dành riêng cho iOS và Android.
 • Công suất hút tối đa. GRAY sẽ thu thập không chỉ bụi bẩn mà còn rải rác gạo hoặc đậu.

TẠI SAO NÓ LÀM VIỆC?

 • Tỷ lệ chất lượng giá tốt nhất
 • Phụ kiện giá thấp
 • Dịch vụ và sửa chữa tại Ba Lan
 • Ứng dụng iOS và Android
 • Đảm bảo sự hài lòng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Chiều cao 7,9 cm
 • Thời gian sạc 2-3 giờ
 • Dọn dẹp phạm vi 150-180 m2
 • Thời gian làm việc 100-130 phút
 • Kích thước bình chứa 600 ml
 • Bình đựng nước 350 ml
 • Pin 2600 mAh
 • Mút 1800 pa
 • Điện áp 14,4 V
 • Ean13 6970626160201

Mamibot Sản xuất Hoa Kỳ Inc. là một công ty đến từ Delwar ở Hoa Kỳ, là nhà sản xuất và cung cấp robot làm sạch hàng đầu của Mỹ, làm việc nhà thông minh như mọi người, và đôi khi còn vượt qua họ trong việc này. Mamibot cung cấp một loạt robot làm sạch cho gia đình, trong nhà và ngoài trời, bao gồm máy hút bụi, robot lau sàn và thảm, máy cắt robot và các thiết bị điện sáng tạo để lau sàn nhà và bề mặt kính. Mamibot tạo ra một tầm nhìn về một thế giới trong đó con người tiết kiệm thời gian quý báu của mình bằng cách giao các công việc gia đình tẻ nhạt để làm sạch robot.

PC World khuyến nghị

Robot MAMIBOT GRAY đã được trao tặng trong bảng xếp hạng của tạp chí làm sạch robot PC World ! Đó là một thử nghiệm lớn về máy hút bụi tự động, so sánh các thiết bị của các thương hiệu như Mamibot, iRobot, Xiaomi . Màu xám có bằng Roomba e5 không? Xem kết quả thử nghiệm tuyệt vời của các thương hiệu robot phổ biến nhất trên thế giới!

Thử nghiệm bao gồm để lại các dấu bẩn (bụi, tóc, hạt thực vật) trên sàn nhà ở những nơi khuất khác nhau để kiểm tra độ chính xác của từng thiết bị. Roomba e5 đã đối phó với nhiệm vụ này tốt nhất với kết quả 96%, nhưng robot lai Mamibot GRAY đạt được kết quả kém hơn một chút về hiệu quả làm sạch 95% . Các đối thủ khác đạt được kết quả kém hơn một chút, nhưng nói chung, mỗi thiết bị được kiểm tra trong thử nghiệm so sánh đều đạt được kết quả về độ chính xác của việc làm sạch bề mặt nhà với kết quả cao hơn 90%.

Có thể nói rằng sự phát triển về hiệu suất của robot làm sạch, bất kể nhà sản xuất, đang tiến đến giới hạn của các thiết bị này. Xem xét thực tế rằng robot làm sạch nên di chuyển hàng ngày trên tuyến đường, độ chính xác của việc làm sạch bề mặt của ngôi nhà trên cơ sở hàng tuần đạt gần 100%. Do đó, sự phát triển về chức năng của robot làm sạch với mức giá trên PLN 1.500 đã đạt đến một lý tưởng công nghệ.

Sự lựa chọn của robot bắt đầu được xác định bởi các yếu tố như âm lượng của thiết bị, chiều cao thiết kế hoặc đơn giản sử dụng hoặc khả năng tự động điều khiển thiết bị (điều khiển từ xa, ứng dụng hoặc trợ lý giọng nói). Tiêu chí biểu cảm nhất để chọn robot để làm sạch tại nhà trở thành thực tế cho dù đó chỉ là bụi hoặc có thể là bụi và lau nhà.

Chúng ta hãy xem xét một so sánh giữa robot lai Mamibot GRAY và người chiến thắng thử nghiệm, Roomba e5. Hãy tập trung vào chi tiết chức năng của robot lai GRAY so với robot hút bụi. GRAY là một robot lai 2in1 . Cùng với thiết bị đã mua, chúng tôi tìm thấy trong hộp 2 thùng chứa chất thải , để lựa chọn. Một là bình chứa bụi có khả năng hút bụi bẩn tích cực , bình còn lại kết hợp khoang chứa nước 300ml với chất lỏng và 300ml cho bụi và các chất bẩn khác  được thu thập bằng bàn chải phụ và bàn chải chính.

Mamibot GRAY có công suất hút 1800pA với hộp chứa chân không. Mamibot trong thiết kế mới của nó tập trung vào hiệu quả của việc phân phối nước qua các khay nhỏ giọt trên vải khi lau, để sàn nhà được lau trực quan, nhưng không quá ướt, có thể phá hủy các tấm gỗ hoặc sàn gỗ trong thời gian dài.

Kết quả cuối cùng, robot lai cho hiệu quả hút bụi Roomby e5, nhưng cũng quan tâm đến sự trong lành của không khí dưới dạng mùi của chất lỏng sàn được sử dụng . Hãy nhớ các đặc tính tĩnh điện của các hạt bụi siêu nhỏ sẽ không luôn được robot làm sạch khô. Loại bỏ bụi tốt hơn từ sàn nhà là lý do chính tại sao loại robot lai được tạo ra.

Robot làm sạch thường hoạt động khi chúng ta xem một bộ phim hoặc phim quá hạn. Âm lượng của thiết bị và hiệu ứng tiếng ồn trở thành chính. GRAY hóa ra là robot yên tĩnh nhất trong thử nghiệm, trong chế độ lau nhà gần như im lặng và âm thanh của nó chỉ … hay đến tai. Tiếng ồn chúng tôi chấp nhận và điều đó không gây khó chịu cho chúng tôi.

Vấn đề quan trọng nhất khi chọn một thiết bị là giá của nó. GRAY không chỉ là một máy hút bụi tự động, mà còn là một robot lau nhà trong một. Nó rẻ hơn 700 PLN so với Roomba e5, nhờ vào ngân sách tương tự, chúng tôi cũng có thể lắp một robot làm sạch cửa sổ hoặc máy hút bụi lốc xoáy cho ghế và nệm, lý tưởng cho những người gặp vấn đề dị ứng.

Cuộc thử nghiệm diễn ra vào tháng 11 năm 2018.

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.

Danh mục chính

Robot hút bụi và lau nhà MAMIBOT GRAY HYBRID