• Máy lọc không khí Rowenta PU3040 rất tốt cho gia đình

  Máy lọc không khí Rowenta PU3040

  Trong cuộc sống ô nhiễm như hiện tại, mỗi gia đình, cơ quan, công sở cần sở hữu cho mình sản phẩm máy lọc không khí để đảm bảo sức khỏe. Hangchauau.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Máy lọc không khí Rowenta PU3040 – máy lọc không khí đang được tin dùng bởi người tiêu dùng.

 • Máy lọc không khí PHILIPS AC2887/10 2000W

  -Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), không khí bên trong phòng nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người bị dị ứng nói riêng, và người bình thường cũng sẽ gặp vấn đề về sức khỏe nếu không khí không được lọc. Một môi trường sạch sẽ là điều kiện tiên quyết cho một cuộc sống khỏe mạnh và một giấc ngủ yên tĩnh. Máy lọc không khí Philips lọc không khí trong phòng. Giải phóng chúng khỏi các chất gây dị ứng, khói, chất hạt, khí, mùi, vi khuẩn và virus. Do đó, chúng hữu hiệu cho những người bị dị ứng. Philips AC2887/10 đã được xác nhận bởi Tổ chức nghiên cứu dị ứng châu Âu (ECARF) – có trụ sở tại Charité Berlin – đặc biệt không gây dị ứng, lọc bui có kích thước dưới 2,5PM. Theo như báo cáo mới nhất thì Hà Nội đang là một trong thành phố có chỉ số ô nhiễm nhiều nhất trong 10 thành phố.

  -Sương khói bụi PM 2,5 được tạo – một vấn đề hạt bụi có kích thước dưới 2,5 micromet mà trong số các chất gây ô nhiễm không khí khác, là nguy hiểm nhất đối với sức khỏe con người . Hít phải không khí bị nhiễm các hạt PM2,5 sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ , vì chúng xâm nhập vào phần sâu nhất của phổi và được hấp thụ vào máu, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp và tuần hoàn, cũng như làm tăng các triệu chứng của chúng

  9.250.000 VND

Danh mục chính